Preventive Maintenance

       แผนการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน คือ บริการแบบตรงเวลาที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับลักษณะการติดตั้งและไซต์งานของคุณได้ ตารางเวลาในการบำรุงรักษาของเราจึงตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เสมอ นอกจากนี้ยังเพิ่มเวลาในการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมได้

รูปภาพ7
รูปภาพ10

สิ่งที่ได้รับจากการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

ช่างเทคนิคผู้มีความสามารถ
ช่างเทคนิคของเราผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีประสบการณ์พร้อม ทำให้รู้จักทุกส่วนในเครื่องจักรของคุณ และสามารถมองเห็นจุดที่อาจเป็นปัญหาในอนาคตเพื่อป้องกันความเสียหายก่อนที่จะเกิดขึ้น

ประสิทธิภาพที่ยั่งยืน
การซ่อมบำรุงทั้งหมดที่ดำเนินการอย่างมืออาชีพในเวลาที่เหมาะสมจะทำให้คุณได้ใช้เครื่องจักรที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และใช้ต้นทุนด้านพลังงานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

อะไหล่แท้
ชิ้นส่วนที่เราจัดหามาเป็นชิ้นส่วนที่เหมาะสำหรับอุปกรณ์ของคุณ 100% ซึ่งจะทำให้ระบบอากาศอัดของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น

ลดปัญหาด้านการควบคุมดูแล
ลดปัญหาด้านการควบคุมดูแลการเดินเรื่องการบำรุงรักษาให้เหลือน้อยที่สุด ขณะที่บริการเองก็มีการวางแผนล่วงหน้าเป็นอย่างดี

ให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาเบื้องต้น 24 ชม
ทีมงานบริการที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำการแก้ปัญาเบื้องต้นตลอด 24 ชม เพราะทุกนาที ที่เครื่องไม่สามารถทำงานได้คือมูลค่าที่เราต้องคำนึงถึงตลอดเวลา 

รูปภาพ12

สิ่งที่ได้รับจากการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

บริการอย่างตรงเวลา

     เรามีวิศวกรและช่างเทคนิคผู้ชำนาญงานที่มีประสบการณ์และอะไหล่ครื่องอัดอากาศ ที่จะมาให้บริการของคุณได้อย่างตรงเวลา สำหรับลูกค้าที่ใช้แผนการซ่อมบำรุงกับเรา  จะได้รับข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับเครื่องอัดอากาศของคุณ บริการต่างๆ ที่เป็นการวินิจฉัยขั้นสูงจะช่วยตรวจหาความผิดปกติ ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของเครื่องอัดอากาศ วิธีนี้จะทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมบำรุงของเราสามารถเสนอแนวทางการดำเนินการเพื่อป้องกันความเสียหายที่จะตามมาภายหลัง 

เพิ่มเวลาการบริการให้สูงที่สุด

     การบำรุงรักษาเชิงป้องกันเป็นการใช้ทักษะตรวจสอบของผู้เชี่ยวชาญและเมื่อมีการซ่อมบำรุงที่ดำเนินการอย่างมืออาชีพในเวลาที่เหมาะสม ก็จะทำให้คุณมีเครื่องจักรที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เรามีขั้นตอนการทำงานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งระบบจัดเก็บข้อมูลลูกค้าทำให้คุณมองเห็นภาพรวมการเข้าซ่อมบำรุงทั้งในอดีตและอนาคต ซึ่งจะช่วยให้สะดวกในการจัดเวลาการผลิต

ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานลดลง

     การให้บริการที่ตรงเวลาและวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมแจ้งผลอย่างตรงเวลาจะช่วยป้องกัน การสึกหรอของวัสดุสิ้นเปลืองที่อาจเป็นผล ทำให้ต้องเพิ่มการใช้พลังงานของเครื่องอัดอากาศ  ภายในแผนการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน วิศวกรซ่อมบำรุงจะทราบอย่างชัดเจนว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนชิ้นส่วนและควรตรวจสอบสิ่งใด

ความเสี่ยงจากการไม่บำรุงรักษาเชิงป้องกันคืออะไร

     การบำรุงรักษาโดยไม่ใช้ผู้มีประสบการณ์ มีความเสี่ยงที่ต้นทุนจะเพิ่มขึ้น เนื่องจากบริการของเราจะครอบคลุมการบำรุงรักษาแบบทั่วไปทั้งหมดโดยทีมงานจะเป็นวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องอัดอากาศในระดับลึก และสามารถตรวจพบปัญหาทางเทคนิคเล็กๆ